Gọi mua hàng: 0962.85.85.85 - 0938.932.946

Thị trường di động xách tay, đang nóng bởi một cái tên đến từ Apple: iPhone 6S Lock. Sản phẩm này khác gì so với iphone 6S thông thường? Để Ubala.vn giúp bạn hiểu nguồn gốc và những vấn đề liên quan đến phụ kiện và bảo hành quanh chiếc iPhone 6S Lock

iphone-6s-lock-nguon-goc-phu-kien-bao-hanh-7

iPhone 6S Lock có gì đặc biệt ?

Nhà Foxconn đặt tại Trung Quốc là nơi sản xuất tất cả các thiết bị di động của Apple hiện nay. Từ đây, máy được phân phối đến Apple Store và các nhà bán lẻ được Apple ủy quyền. Do vậy, chất lượng của máy ở Mỹ hay ở Nhật hoặc bất kì đâu trên thế giới không có nhiều khác biệt. 

iphone-6s-lock-nguon-goc-phu-kien-bao-hanh-6

Tất cả các sản phẩm iphone của Apple hiện được gia công tại nhà máy Foxconn, Trung Quốc 

Tại nhiều thị trường như Mỹ và Nhật, nhà mạng cũng chính là nhà bán lẻ điện thoại. Họ bán iPhone 6S rẻ hơn so với phiên bản quốc tế nhưng sử dụng hợp đồng cước đi động để ràng buộc người dùng. Mặt hàng này được xách tay về Việt Nam với tên gọi iPhone 6S Lock (iphone 6S khóa mạng). Để sử dụng iphone 6S Lock tại Việt Nam là người dùng phải sử dụng sim ghép.

iPhone 6S Lock giá tầm 8 triệu, lên kệ Ubala.vn

Tin liên quan

iPhone 6S Lock đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và có mức giá tầm 8 triệu đồng trên kệ Ubala.vn.
488 lượt xem 03-11-2016 05:08:06 Xem chi tiết 

iPhone 6S tại Ubala.vn có nguồn gốc từ Mỹ và Nhật

Sản phẩm iPhone 6S Lock có tại Ubala.vn là hàng xách tay từ Nhật của các nhà mạng Docomo, Soft Bank và từ Mỹ của nhà mạng AT&T. Thiết bị có mức giá rẻ hơn so với bản quốc tế khoảng 4 triệu đồng. Đây là mức giá tốt cho những người muốn trải nghiệm iPhone 6S. 

iphone-6s-lock-nguon-goc-phu-kien-bao-hanh-4

Nhà mạng Docomo chuyên cung cấp iPhone tại thị trường Nhật Bản

Máy mới 100%, đầy đủ phụ kiện

iPhone 6S Lock tại Ubala là máy mới 100% do đó sản phẩm còn nguyên seal, fullbox. Phụ kiện vẫn nằm đầy đủ trong hộp của máy gồm có: sạc, cable, tai nghe, sách hướng dẫn, que chọc sim. Vậy là khách hàng vẫn được trải nghiệm cảm giác “đập hộp” sản phẩm mới cứng. 

iphone-6s-lock-nguon-goc-phu-kien-bao-hanh-2

 Những phụ kiện có trong iphone 6s lock 

Bảo hành lên tới 12 tháng

Với một sản phẩm nguồn gốc và chế độ bảo hành là điều người cần quan tâm nhất. Do vậy Ubala.vn cam đưa ra cam kết bảo hành vượt trội với những sản phẩm của mình.

Những thiết iPhone 6S Lock đều được bảo hành 12 tại Ubala.vn. Khách hàng có thể test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho nếu tìm thấy lỗi phần cứng của máy. 

iphone-6s-lock-nguon-goc-phu-kien-bao-hanh-10

Có nhiều tùy chọn về màu sắc cho iphone 6S tại Ubala.vn 

Với mức giá rẻ cho cho một sản phẩm mới (full box, nguyên seal) cùng chế độ bảo hành ưu đãi, đây là lúc thích hợp để khách hàng rinh về iPhone 6S Lock- một sản phẩm rất chất lượng từ Apple.

Mua iPhone 6S Lock tại đây:

Ubala.vn

 

Comments are Closed for this post