Trước việc iPhone 7 đang bắt đầu nhiều hàng tại Việt Nam, dòng iPhone tiền nhiệm tiếp tục giảm giá, trong đó iPhone 5S bán rất chạy trong tầm giá 4 triệu.

Phone 5s đang có nhiều mức giá với nhiều phiên bản tại Duchuymobile.com

Cụ thể, iPhone 5S đang có giá bán dao động từ 3.390.000 đồng cho phiên bản Lock, 4.490.000 đồng áp dụng cho bản Like New hơn 99% đẹp như mới. Như vậy, dao động ở mức giá từ 3,4 triệu đến 4,5 triệu, iPhone 5S đã nằm trong tầm tay.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, dù phiên bản khóa mạng hay bản quốc tế cũ, iPhone 5S đều mang đến sự tương đồng trong quá trình sử dụng như bản mới, chính hãng.

Trải nghiệm trên bản Lock hay Like New đều khá tương đồng, không khác biệt gì so với hàng chính hãng trong khi mức giá dễ thở hơn.

Với iPhone 5S, người dùng cũng có thể lựa chọn phiên bản chưa active. Theo đó, khi kích hoạt, phiên bản iPhone 5S chưa acitve sẽ có đủ 12 tháng bảo hành của Apple. Mức giá cho model này là 6.390.000 đồng.

So với mặt bằng chung, giá bán iPhone 5S tại Duchuymobile.com đang rẻ hơn dao động khoảng 1-2 triệu. Việc có nhiều phiên bản với nhiều mức giá bán khác nhau, người dùng dễ dàng tìm mua được một chiếc iPhone 5s phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Độ mới dòng máy Like New giá hơn 4 triệu của iPhone 5S khá bất ngờ, rất khó để phân biệt với hàng mới.

Việc có giá bán giảm sâu so với thời điểm ra mắt này của iPhone 5S này được xem là điều cần có để chào đón cơn sốt mới mang tên iPhone 7 tại thị trường Việt Nam.

Danh sách iPhone 5S giá tốt tại Ubala.vn

iPhone 5S vẫn là chọn lựa sáng giá tại thời điểm này, khi thiết kế kim loại vẫn hợp thời, cảm biến vân tay nhanh nhạy vẫn vượt trội và nền tảng iOS ổn định và đã có thể cập nhật lên iOS 10 mới nhất.

Ubala.vn (Theo Đức Huy Mobile)