Người dùng yêu thích BlackBerry có cơ hội sở hữu Blackberry Passport hàng Pháp và bản quốc tế với giá hơn 5 triệu đồng cùng nhiều tính năng hấp dẫn, nổi bật.

Điện thoại Blackberry Passport là sản phẩm từng được yêu thích và nhận nhiều kỳ vọng của người dùng công nghệ nói chung và người yêu Blackberry nói riêng.

Với thiết kế khác biệt cùng giá bán khá cao, người dùng ít có cơ hội sở hữu sản phẩm này. Khi giảm giá còn hơn 5 triệu đồng, Blackberry Passport phiên bản Pháp hoặc quốc tế hiện được nhiều người Việt tìm mua. 

Dưới đây có thể nói đến những lý do chính đang khiến Blackberry Passport tạo ra sức hút thị trường:

Giá bán tầm trung

Tại thời điểm ra mắt cách đây hai năm, BlackBerry Passport đã định vị là mẫu smartphone phù hợp cho giới doanh nhân. Với thiết kế lạ, sang trọng, máy sở hữu màn hình vuông, bàn phím cứng, kiểu dáng mang đậm phong cách riêng của hãng BlackBerry.

Sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng. Tuy nhiên, với giá bán khoảng 12-15 triệu đồng, việc sở hữu sản phẩm là điều khó khăn với phần đông tín đồ công nghệ. Sau khi hạ giá xuống còn khoảng 5,59 triệu đồng cho phiên bản Pháp và 6,49 triệu đồng cho phiên bản quốc tế (giảm 50%), sản phẩm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các tín đồ công nghệ.

Nguồn gốc, chất lượng đảm bảo

Blackberry Passport hàng Pháp có giá rẻ hơn một nửa như vậy chủ yếu do không phải chịu thuế và chi phí quảng cáo so với hàng công ty. Về nguồn gốc, đây là hàng chính hãng do BlackBerry sản xuất và mới 100%, còn nguyên seal và chưa kích hoạt.

Blackberry Passport là phiên bản được phân phối tại thị trường Pháp, một thị trường khó tính trong việc sử dụng các thiết bị điện tử và giám sát chất lượng. Do đó, người dùng có thể yên tâm về chất lượng gia công phần cứng và các linh kiện của sản phẩm.

Hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật tốt

Vẫn trang bị cấu hình và hiệu năng giống với bản công ty tại thị trường Việt Nam (chip SnapDragon 801, RAM 3 GB, ROM 32 GB, camera 13 MP), Blackberry hàng Pháp và phiên bản quốc tế đều mang đến trải nghiệm ổn định cho người dùng, đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí và liên lạc với hệ điều hành ổn định.

Một điểm cộng của các sản phẩm từ “dâu đen” là khả năng bảo mật tốt. BlackBerry 10 OS bao gồm các quyền ứng dụng được thiết kế để cho phép người dùng kiểm soát thông tin và các tính năng mà một ứng dụng có thể truy cập trên thiết bị BlackBerry.

Khi mở một ứng dụng lần đầu tiên, thiết bị có thể hiển thị một danh sách các tập tin và tính năng mà ứng dụng đó muốn truy cập. Nếu thấy có điều bất thường, người dùng có thể từ chối yêu cầu của ứng dụng truy cập vào một mục thay vì chấp nhận hoặc từ chối tất cả quyền được yêu cầu như các dòng điện thoại khác.

Sự khác biệt giữa hai bản trên nằm ở bàn phím vật lý. Bản Pháp có bàn phím bố trí theo kiểu AZERTY thay vì QWERTY thường thấy. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. 

Theo Ubala.vn