Gọi mua hàng: 0962.85.85.85 - 0938.932.946

Giới thiệu về Ubala.vn

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó.

Chính vì vậy Ubala.vn được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm các dòng sản phẩm đa dạng từ Hitech đến các sản phẩm thời trang, điện máy...Nơi bạn có thể chọn lựa các sản phẩm yêu thích và phù hợp với xu hướng hiện đại với mức giá tốt so với thị trường.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Ubala.vn mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là ai đi nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Ubala.vn - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

Ubala.vn luôn tập trung và ưu tiên đến:

  • Bạn đang cần gì? Một phụ kiện đi kèm chiếc điện thoại hay 1 chiếc điện thoại hoặc 1 đôi giày thể thao thời trang? Yên tâm, Ubala.vn sẽ tìm cho bằng đuợc sản phẩm đúng hãng, đúng hàng hiệu, chất luợng tốt nhất đến cho bạn.
  • Xu thế sản phẩm hiện nay là gì? Ubala.vn biết đuợc đó và sẽ mang đến sản phẩm đúng nhu cầu của bạn.
  • Giao hàng và tiện lợi thanh toán luôn là điều tối quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. Ubala.vn quyết định khuyến khích C.O.D 100% để bạn có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản.
  • Không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể thấy mỗi đơn hàng phát sinh trong giờ làm việc từ 8h đến 21h30 mỗi ngày, trực tiếp trên Facebook hoặc website www.Ubala.vn đều đuợc xử lý trong 2 phút.

Còn rất nhiều vấn đề liên quan khác nữa, nhưng chỉ đôi dòng thể hiện. Nhưng chắc chắn rằng, sau nhiều năm kinh nghiệm, là 1 trong những Công Ty bán hàng online uy tín nhất. Ubala.vn đủ tự tin cam kết chất luợng dịch vụ hậu mãi, sau bán hàng. Mục đích mang lại thuận tiện và trải nghiệm mua hàng đặc biệt nhất.

Xin chân thành cảm ơn!